Thứ Bảy, Tháng Bảy 24, 2021

Cách mở tài khoản để hoạt động trên sàn city index

Lịch sử hình thành của city Index là một chi nhánh môi giới CFD (hợp đồng chênh lệch) và FX (Forex) toàn cầu được thành lập vào năm 1983 trụ sở tại London. Vào năm 2014, nó đã được mua lại bởi công ty môi giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, GAIN Capital. Ngày nay, sàn City Index cũng có mặt ở Úc, Dubai và Singapore. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách mở một tài khoản city index cho người mới bắt đầu nhé.

Cách mở tài khoản giao dịch sàn city index
Cách mở tài khoản giao dịch sàn city index

Cách mở tài khoản

Để mở tài khoản giao dịch sàn City Index của bạn, chỉ cần cuộn lên, nhấp vào bong bóng city Index để tìm hiểu thêm chi tiết và đăng ký. Nếu không, hãy truy cập trang web City Index Singapore để bắt đầu quy trình đăng ký tài khoản của bạn.

Bước 1: Đăng ký CDP

Trước khi bạn bắt đầu giao dịch hoặc đầu tư vào cổ phiếu ở Singapore, hãy thiết lập tài khoản CDP (Trung tâm lưu ký) của bạn với SGX (Singapore Exchange Limited). Sau đó, tài khoản CDP của bạn sẽ giữ cổ phiếu bạn mua và sở hữu hợp pháp. CDP được giám sát bởi MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore). Để thiết lập tài khoản cá nhân hoặc tài khoản chung, trước tiên hãy truy cập trang web SGX, sau đó nhấp vào “Chứng khoán”, “Nhà đầu tư bán lẻ”, “Đăng ký tài khoản chứng khoán CDP” và tiếp theo là “Đăng ký trực tuyến”

Bước 2: CDP hoặc Người giám hộ

Sàn City Index là một công ty môi giới tham gia vào giao dịch CFD. Khi nói đến giao dịch CFD, bạn không thực sự mua hoặc sở hữu bất kỳ chứng khoán hoặc tài sản nào một cách hợp pháp. Thay vào đó, bạn suy đoán và giao dịch sự khác biệt về giá trị của chính tài sản đó. Do đó, không cần bất kỳ tài khoản CDP hoặc người giám sát nào ở đây.

Giao diện của city index khi đã đăng ký thành công
Giao diện của city index khi đã đăng ký thành công

Bước 3: Nộp đơn trực tuyến

Để đăng ký tài khoản giao dịch sàn City Index Singapore, hãy cuộn lên và nhấp vào bong bóng City Index. Nếu không, hãy truy cập trang web City Index và nhấp vào “Tạo tài khoản”. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn thông qua một mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Bạn sẽ được yêu cầu chọn giữa tài khoản CFD hoặc tài khoản FX. Trong quá trình này, bạn sẽ được yêu cầu nộp một số tài liệu như bằng chứng nhận dạng, bằng chứng địa chỉ và chứng chỉ CKA nếu cần. Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể được yêu cầu lấy thêm tài liệu tùy theo từng trường hợp.

Bước 4: Quỹ

Để nạp tiền vào tài khoản giao dịch City Index của bạn, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản City Index của bạn và nhấp vào “MyAccount”. Sau đó chọn “Nạp tiền vào tài khoản”. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard hoặc thẻ tín dụng. Xin lưu ý rằng mặc dù không có số tiền tài trợ tối thiểu cho chuyển khoản ngân hàng, tài trợ bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng đi kèm với mức tối thiểu là 250 đô la Singapore hoặc 250 đô la Mỹ – tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ cơ bản trong tài khoản của bạn.

Bước 5: Học cách giao dịch

Nếu bạn là nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư có kinh nghiệm với các chứng khoán khác nhưng chưa quen với CFD, bạn có thể truy cập tài liệu đào tạo và giáo dục qua trang web của City Index. Truy cập trang web của sàn City Index, nhấp vào menu thả xuống, tiếp theo là “Đào tạo”. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn “Giới thiệu giao dịch” cho người mới bắt đầu CFD hoặc “Chiến lược giao dịch” và “Nâng cao kỹ năng giao dịch của bạn cho những lần giao dịch tiếp theo. Nếu bạn là một nhà giao dịch CFD có kinh nghiệm, City Index cung cấp các cổng thông tin nghiên cứu, tin tức thị trường, tạp chí và các chủ đề thịnh hành để bạn phân tích.

Bước 6: Giao dịch đầu tiên của bạn

Để thực hiện giao dịch hoặc đơn đặt hàng đầu tiên của bạn trên Nhà giao dịch web CFD của sàn City Index, trước tiên hãy khởi chạy nền tảng, chọn thị trường mà bạn lựa chọn – cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, tiền tệ, v.v. Cho dù bạn đang mua hay bán, số lượng và bất kỳ điểm dừng hoặc giới hạn nào . Khi bạn đã đặt hàng, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình.

Trên đây là những bước đơn giản nhất để bạn có một tài khoản giao dịch trên sàn City Index. Bạn cũng có thể nhận sự trợ giúp từ các chuyên gia tại beat đầu tư để thao tác thuận lợi hơn nhé.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,264FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles