Chính sách bảo mật thông tin

Thu thập thông tin cá nhân và thông tin người dùng khác

Website của chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin của người truy cập bao gồm:

  • Website sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền của nguười truy cập. Những thông tin này được lưu trữ từ dữ liệu mà server của website được gửi đến trình duyệt của khách hàng.
  • Website sẽ thu thập một số thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng website. Các thông tin này có thể được cung cấp khi khách hàng điền vào form đăng ký hoặc phiếu điều tra, ý kiến phản hồi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng vào các mục đích cụ thể sau:

  • Hỗ trợ, giải đáp khách hàng khi cần thiết
  • Cung cấp cho khách hàng các thông tin mới nhất về tin tức và sản phẩm của chúng tôi
  • Sử dụng đóng góp của khách hàng để nâng cấp nội dung và giao diện của website
  • Thực hiện các nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng và thị trường

Các tổ chức có thể tiếp cận thông tin của khách hàng

  • duhochocbong.vn và các bộ phận liên quan
  • Các bên thứ ba mà duhochocbong.vn tin tưởng
  • Trong trường hợp có yêu cầu của chính quyền và pháp luật

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân người truy cập khi chắc chắn rằng điều đó là hợp pháp, đảm bảo quyền lợi của người dùng và các bên khác.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi

Website chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng là ưu tiên hàng đầu bởi vì thông tin của bạn là thuộc về cá nhân bạn. Khi khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật đã được nêu ở phía trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật chặt chẽ và sử dụng vào những mục địch đã được nêu để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng để bảo vệ nguồn thông tin của người truy cập. Tuy nhiên, do mọi thông tin đều được cung cấp qua đường truyền Internet nên chúng tôi không thể đảm bảo 100% về sự rò rỉ thông tin trong quá trình truyền tải.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc thông tin cá nhân của người truy cập bị rò rỉ do vấn đề từ người dùng. Trong quá trình sử dụng, người dùng không tuân thủ đúng quy tắc bảo mật của chúng tôi, truy cập vào các trang web hoặc đường link chứa mã độc.

Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin dưới bất kỳ mục đích thương mại và bất hợp pháp nào.