Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Ứng dụng Facebook trên điện thoại đã được cập nhật và sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên so với ứng dụng giao diện trên máy tính thì giao diện ở điện thoại có phần khác và lạ hơn. Do đó nhiều người có thể không biết cách bật các chức năng trên Facebook ở điện thoại như bật chế độ theo dõi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại dễ nhớ và dễ thực hiện nhất. Hãy xem đó là những cách nào và thực hiện nó như thế nào ngay sau đây nhé.

Vì sao cần bật chế độ theo dõi trên Facebook?

Chế độ bật theo dõi trên Facebook là một trong những chức năng rất cần thiết khi bạn sử dụng Facebook. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook có thể giúp người dùng Facebook kích hoạt nút theo dõi trên trang cá nhân của mình khi có người lạ tìm kiếm đến trang cá nhân của mình. Từ đó việc bật chế độ theo dõi cũng sẽ giúp người dùng nhanh chóng cập nhật được những tin tức mới đến từ các bài đăng mà không cần phải kết bạn mới có thể xem được các bài đăng này.

Do đó hiện nay chế độ theo dõi trên Facebook được người dùng sử dụng rất thường xuyên và hiệu quả. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết cách để kích hoạt chức năng này trên trang cá nhân của mình. Vậy chúng ta hãy cùng theo dõi các cách bật chế độ theo dõi trên Facebook dưới đây nhé.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách thực hiện bật chế độ theo dõi Facebook trên điện thoại Android và Iphone khá giống nhau, chúng được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook cho điện thoại di động của mình với bản cập nhật mới nhất, sở hữu đầy đủ chức năng của giao diện Facebook hiện tại.

Bước 2: Khi bạn đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook cho điện thoại của mình bạn hãy tiến hành truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Sau khi vào mục Cài đặt và quyền riêng tư bạn tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt tài khoản và lựa chọn mục Bài viết công khai để thực hiện mở theo dõi trên Facebook ở điện thoại di động của bạn.

cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại
Hình minh họa

Bước 4: Sau khi mở theo dõi xong ở bước 3 bạn tiếp tục thiết lập chế độ ai có thể theo dõi tôi thành chế độ mọi người để mọi người có thể theo dõi bạn. Đây là một điều bắt buộc bạn phải thực hiện khi muốn mở chế độ theo dõi trên Facebook của mình.

Cùng với đó bạn có thể thiết lập chế độ ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn hãy thiết lập Bình luận bài viết công khai theo tùy chỉnh mà bạn mong muốn trên trang Facebook cá nhân của mình.

Bước 5: Kết thúc các bước trên bạn quay lại trang cá nhân và kiểm tra chế độ bật theo dõi trên Facebook mà mình vừa thiết lập trên điện thoại nhé.

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại.

Bên cạnh cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại di động thì bạn cũng có thể hiển thị số người theo dõi trên Facebook của bạn bằng những bước sau:

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên và vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt và chọn tiếp Bài viết công khai.

Bước 2: Tại mục bài viết công khai bạn lựa chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi rồi quay lại giao diện Facebook cá nhân của mình và ấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai

Bước 3: Tại mục chỉnh sửa bạn tiếp tục kéo đến phần Chi tiết và nhấn chọn Chỉnh sửa. Lúc này trong giao diện tiếp theo bạn kéo xuống dưới cùng và tick vào phần người theo dõi sau đó chọn lưu lại và bạn sẽ thấy trang cá nhân của mình hiển thị số người theo dõi.

cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại
Hình minh họa

Đối với điện thoại Iphone

Đối với Iphone cách thực hiện cũng tương tự như điện thoại Android, bạn thực hiện như sau:

Bước 1:Tại giao diện chính của Facebook trên điện thoại bạn ấn chọn Cài đặt trong mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục Bài viết công khai, trong phần Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn

Bước 3: Sau khi xong bước 2, bạn quay trở lại vào trang cá nhân chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai và chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào Người theo dõi sau đó lưu lại những thao tác bạn đã thực hiện. Sau khi hoàn thành bạn quay trở lại trang cá nhân để xem chế độ hiển thị người theo dõi được kích hoạt thành công chưa.

Trên đây là những cách bật chế độ theo dõi trên Facebook ở điện thoại và hiển thị người theo dõi trên Facebook ở điện thoại di động của bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích, giúp các bạn thiết lập chế độ theo dõi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công với những cách trên.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles