Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Có gì đặc biệt ở 9 tính năng khi mua gói Office 365?

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây và bạn có thể tải chúng xuống máy tính của mình để tận hưởng sự thú vị của thế giới Microsoft Office. Với bộ ứng dụng này sẽ tích hợp thêm Word, PowerPoint, PowerPoint, Sway, Excel, OneNote, Publisher và Access của Microsoft vào dịch vụ đám mây. Hầu hết các doanh nghiệp, trường học hiện nay thuộc mọi quy mô đều nhờ đến sự hỗ trợ của Office 365 rất nhiều. Vậy bạn sẽ nhận lại được những tính năng gì đặc biệt khi mua gói Office 365 bản quyền?

Tự động hóa Microsoft Power khi trải nghiệm gói Office 365 bản quyền

Người dùng sẽ được Microsoft Power Automate tự động hóa toàn bộ các quy trình làm việc của mình. Bạn có thể dễ dàng kết nối tới email và IM qua việc sử dụng flow, sao chép tệp, thu thập dữ liệu, đồng bộ hóa các tệp, lưu trữ dữ liệu,…Bạn chỉ cần truy cập vào website Microsoft Flow là sẽ thấy có khả năng tự động hóa của công cụ này như thế nào.

co-gi-dac-biet-o-9-tinh-nang-khi-mua-goi-office-365-1

API đô thị thông minh cùng Microsoft Office 365

Để có thể xây dựng được các ứng dụng kết nối người dùng sẽ phải truy cập vào Microsoft Graph API. Tại đây có vô vàn tài nguyên, trí thông minh và mối quan hệ để bạn có thể áp dụng.

Sử dụng biểu mẫu thông minh, nhiều màu sắc của Office 365

Một trong những công cụ mới được bổ sung trong Office 365 chính là Microsoft Forms – đây là công cụ giúp bạn tạo câu đố, bảng câu hỏi, khảo sát và nhiều thứ hữu ích hơn thế nữa. Bạn có thể mời nhiều người trả lời bằng bất kỳ trình duyệt web nào khi bạn hoàn thành các bài kiểm tra, biểu mẫu,…Điều này cũng có thể tiến hành đơn giản, nhanh chóng trên di động của bạn.

co-gi-dac-biet-o-9-tinh-nang-khi-mua-goi-office-365-2

Khi có kết quả, bạn sẽ gửi chúng đến bất kỳ nơi đâu hoặc tận dụng để phân tích tích, tích hợp để đánh giá dữ liệu bài kiểm tra đều có thể nhanh chóng xuất sang Excel nếu bạn muốn.

Biến hóa ghi chú thành lịch để note các công việc, sự kiện cần làm

Trong suốt quá trình làm bài kiểm tra hoặc biểu mẫu – hay có thể gọi chung là bài tập, chắc chắn bạn sẽ cần đến viết ghi chú. Đây cũng được xem như công việc thường xuyên diễn ra hoặc với nhiều người đã trở thành thói quen, viết danh sách kế hoạch phải làm vào trong OneNote của mình. Từ đây, bạn có thể chuyển thành nhiệm vụ và đặt lời nhắc trong lịch của mình nếu cần thiết.

Đề xuất hình ảnh tự động cùng Bing

Với chế độ xem trước của Sway đã được Microsoft ra mắt trong phiên bản Office 365. Sway này được xem như phần mềm trình bày trên đám mây – có tích hợp thêm việc tìm kiếm các hình ảnh trên Bing. Dựa trên những cơ sở các từ ở bản trình bày của người dùng để đề xuất hình ảnh cho người dùng một cách tự động.

co-gi-dac-biet-o-9-tinh-nang-khi-mua-goi-office-365-3

Biến đổi những nét viết nguệch ngoạc thành bản vẽ hoặc văn bản hoàn chỉnh

Nếu bạn vô tình viết ghi chú viết tay nhưng lại có phần hơi nguệch ngoạc vào OneNote, trong trường hợp OneNote có thể dự đoán sai các dòng nào thuộc về nhau thì bạn có thể sửa dễ dàng thông qua công cụ Lasso được tích hợp sẵn trên đó.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng Lasso, sau đó khoang khu vực ghi chú và bước tiếp theo bạn sẽ sửa nó hoặc dùng nhiều tùy chọn của Ink Ink hay Math Math để thay đổi nét vẽ ban đầu mà bạn không ưng ý và kết quả sẽ cho ra số hoặc văn bản như mong muốn.

Liên kết đến tập tin thay vì đính kèm chúng trên Office 365

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp thường thiên về việc sử dụng phiên bản kinh doanh Office 365. Do đó, thay vì đính kèm chúng thì họ sẽ có các tùy chọn liên kết đến tập tin. Để có thể làm được điều này, người dùng cần tải tệp lên đám mây Office 365 của mình, sau đó truy cập vào Outlook và mở liên kết với tệp. Nếu như có ai đó gửi cho bạn các liên kết Microsoft Outlook, điều đó cũng nghĩa với việc sẽ cho phép và cấp quyền cho bạn chỉnh sửa chúng.

Tận dụng chuột giống như một con trỏ laser mỗi khi sử dụng Office 365 bản quyền

Powerpoint được xem giống như là một trong những phần mềm ứng dụng sử dụng để tạo các bài thuyết trình hiệu quả nhất, tương tự với Office 365 cũng vậy. Nếu đang làm bài thuyết trình, người dùng có thể sử dụng chuột máy tính của mình để tạo thành một con trỏ laser nếu muốn.

Excel tự động định dạng lại dữ liệu trên phiên bản Office 365 bản quyền mới nhất

Office 365 sở hữu được Flash Fill – đây là tính năng có thể nhận thấy những thay đổi mà người dùng đang thực hiện và chúng sẽ làm nhiệm vụ là thực hiện nốt những phần còn lại.

co-gi-dac-biet-o-9-tinh-nang-khi-mua-goi-office-365-4

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến người dùng 9 tính năng hữu ích, thông minh khi bạn mua gói Office 365 để ứng dụng trong học tập hoặc công việc văn phòng của mình. Có thể thấy, việc sử dụng phiên bản bản quyền này không những là tôn trọng ý tưởng sáng tạo của tác giả mà đồng thời cũng giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles