Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

FE CREDIT của ngân hàng nào? Những thông tin về FE CREDIT

Chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc rằng FE credit của ngân hàng nào và những thông tin về FE credit thì trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc toàn bộ thắc mắc về vấn đề này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về FE Credit bạn nhé.

Vậy FE Credit của ngân hàng nào?

Vềfe credit của ngân hàng nào FE CREDIT

fe credit của ngân hàng nào

 

Tiền thân FE credit là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong công việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một loại pháp nhân độc lập mới, được nhận diện Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

Sau tám năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập được một nền tảng vững chắc để trở thành cty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với một mạng lưới trải dài trên toàn quốc và có hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17 nghìn nhân viên, FE CREDIT kết hợp cùng với hơn 9,000 đối tác đến nay và đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam trong việc giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm, dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Cam kết của FE CREDIT

Bên cạnh việc mang đến cho người dùng những dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng và dễ dàng thì FE CREDIT cam kết như sau:

  • Đáp ứng đầy và đủ nhu cầu của khách hàng sử dụng thông qua dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
  • Tiếp tục duy trì sự tập trung cao độ và hiệu quả trong cách điều hành doanh nghiệp
  • Cung cấp cho các đối tác của mình những cơ hội kinh doanh tiềm năng và chính xác nhất.
  • Xây dựng cho nhân viên một môi trường làm việc công bằng, năng động và nhiều động lực.
  • Đẩy mạnh công tác hỗ trợ cộng đồng với ý nghĩa và đảm bảo phúc lợi cho toàn bộ người dân Việt Nam.

 

fe credit của ngân hàng nào

Những thành tựu mà FE CREDIT đạt được

Năm 2010: Chính thức gia nhập thị trường tài chính với tên FE CREDIT

Năm 2011: Cán mốc 2 ngàn điểm bán hàng trên toàn quốc

Năm 2012: Tiến hành ra mắt sản phẩm “Vay tiền mặt” đồng thời thành lập mảng bán hàng trực tiếp và kênh bán hàng qua đối tác thứ ba. Doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường tài chính khi đạt 150.000 khách.

Năm 2013: FE Credit cho ra mắt sản phẩm Vay mua hàng qua điện thoại và điện máy trả góp. Ngoài ra, còn tiến hành mở rộng mạng lưới bán hàng thông qua các doanh nghiệp và các tổ chức liên minh.

Năm 2014 – 2015: Tiến hành chuyển đổi thành công các hoạt động kinh doanh sang pháp nhân độc lập và thay đổi bộ nhận diện mới đơn giản và năng động hơn. Là đơn vị tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng.

Năm 2016: FE Credit có hơn 14.600 nhân viên phục vụ cho hơn 3.000.000 khách hàng. Mở rộng hợp tác với gần 4.000 đối tác cũng như phát triển hơn 5,800 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2017: FE Credit đã phục vụ cho hơn 6 triệu khách hàng và còn mở rộng đến 7.000 đối tác và phát triển gần 11 ngàn điểm bán hàng trên toàn quốc. 500.000 thẻ tín dụng được phát hành ra thị trường. Công ty đã tiến hành tăng vốn điều lệ lên 4.474 tỷ đồng.

Năm 2018: Công ty tài chính FE Credit đã phục vụ cho gần 10 triệu khách hàng, mở rộng hợp tác với hơn 9 ngàn đối tác cũng như phát triển hơn 13 nghìn điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2019: FE Credit cán mốc 10 triệu khách hàng và tiến hành mở rộng giới thiệu sản phẩm vay tại 10.000 bưu cục VnPost. 2 triệu thẻ tín dụng được phát hành bên cạnh đó cũng cho ra mắt Ứng dụng đăng ký và yêu cầu bồi thường bảo hiểm tự động $HIELD.

Tại Việt Nam, hiện nay vẫn còn hàng triệu người dân đang có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng lại gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống.

Đó chính là lý do FE CREDIT không ngừng phát triển về các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả. Đây là các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm mục đích giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kết Luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin như FE CREDIT là gì, FE CREDIT của ngân hàng nào. Rất mong chỉ với chút thông tin nhỏ trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc bớt băn khoăn hơn trong việc chọn ngân hàng để vay tín dụng yên tâm.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles