Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Giới Thiệu Chi Tiết Về VPS Chứng Khoán Cho Người Mới

VPS là công ty chứng khoán số 1 về uy tín tại Việt Nam, phí dịch vụ và chất lượng tư vấn của công ty VPS thì không đâu sánh bằng. Thế nhưng với những nhà đầu tư mới có thể chưa biết nhiều đến VPS chứng khoán. Như vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm về VPS chứng khoán nào.

Giới Thiệu Chi Tiết Về VPS Chứng Khoán Cho Người Mới

Sơ lược về VPS chứng khoán

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS thành lập năm 2006, có tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Hiện VPS đã trở thành công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất tại Việt Nam, tính đến ngày 30/6/2019, VPS chứng khoán có vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng, tổng tài sản lên đến 10.274 tỷ đồng. 

Công ty chứng khoán VPS chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt, tạo giá trị cao cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư, gồm: dịch vụ tài chính, dịch vụ môi giới chứng khoán, dịch vụ ngân hàng đầu tư, dịch vụ tư vấn và phân tích tài chính. Với vai trò trung gian tài chính, ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong con đường định hướng phát triển của VPS.

VPS chứng khoán thực hiện các dịch vụ tài chính như bảo lãnh phát hành chứng khoán, thu xếp vốn, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn định giá doanh nghiệp, tái cấu trúc vốn, công nợ trong các giai đoạn… 

Giới Thiệu Chi Tiết Về VPS Chứng Khoán Cho Người Mới

Những lợi ích khi đầu tư vào VPS chứng khoán

Chứng khoán VPS trong những năm qua rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cùng với đổi mới trang thiết bị hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm giao dịch tiên tiến với các dịch vụ hỗ trợ đầu tư hàng đầu hiện nay. Công ty hiểu tầm quan trọng của các giao dịch trực tuyến qua Internet. Nếu đường truyền không nhanh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng giao dịch của khách hàng.

Đơn vị chú trọng phát triển cũng như nâng cấp phần mềm cung cấp dữ liệu về chứng khoán… Hệ thống phần mềm giao dịch của VPS luôn đảm bảo hoạt động ổn định và hoạt động tốt trong điều kiện xấu nhất. Cùng với đó là giao diện thân thiện với các thiết bị di động và vô cùng hiện đại cũng ghi điểm với các nhà đầu tư.

Đội ngũ tư vấn làm tốt nhiệm vụ của mình giúp đơn vị hoạt động liên tục và ổn định. Vì vậy, VPS là một trong những công ty chứng khoán sở hữu lượng giao dịch viên ổn định và không ngừng tăng lên. Thương hiệu này đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bên cạnh uy tín từ công ty chứng khoán, sự hỗ trợ từ bộ phận môi giới cũng là điều khách hàng quan tâm. Chất lượng tư vấn cho đầu tư của VPS chứng khoán là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá cao. Đối với những người mới tham gia thị trường chứng khoán, lời khuyên từ nhà môi giới là vô cùng quan trọng.

Vì vậy, công ty chú trọng phát triển bộ phận môi giới để giúp khách hàng hạn chế rủi ro. Đặc biệt hơn, VPS là công ty chứng khoán đảm bảo các chi phí giao dịch giống nhau khi có và không có người môi giới. Thông thường, các công ty chứng khoán sẽ có phí giao dịch cao hơn khi có môi giới. Việc thu phí giao dịch bình đẳng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi tham gia giao dịch.

Phí giao dịch thấp tại VPS thu hút một lượng lớn khách hàng. Đối với chứng khoán cơ sở tại VPS, sẽ có mức phí là 0,1%. Đây được xem là công ty có mức phí giao dịch thấp và rẻ nhất thị trường hiện nay. Phí giao dịch thấp sẽ thỏa mãn tâm lý tiết kiệm chi phí của đại đa số khách hàng. Và VPS chứng khoán đang nhận được lòng tin tuyệt đối từ những nhà đầu tư.

Thị trường chứng khoán luôn biến động trong những năm gần đây. Tuy nhiên, VPS chứng khoán vẫn chiếm thị phần cao trên thị trường. Uy tín và chất lượng vượt trội đã giúp VPS tồn tại và phát triển lớn mạnh hơn. Công ty càng tốt thì lượng khách hàng đăng ký càng lớn. Vì vậy, VPS đã thực sự khẳng định được vị thế của mình khi chiếm gần 60% thị phần trong phân khúc chứng khoán phái sinh.

Giới Thiệu Chi Tiết Về VPS Chứng Khoán Cho Người Mới

Những lý do trong bài viết trên chắc chắn đã thuyết phục nhiều người muốn đầu tư ngày vào VPS chứng khoán và tin tưởng hợp tác lâu dài với tổ chức này. Nếu bạn muốn đầu tư sinh lợi với VPS chứng khoán thì hãy liên hệ qua địa chỉ: https://bankteller.vn/ để nhận được tư vấn của VPS. 

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles