Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

Thực hư lời đồn Trung tâm tiếng anh Res lừa đảo?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện thông tin đại chúng, việc tung tin bôi xấu một tổ chức, doanh nghiệp, trung tâm nào đó là việc vô cùng dễ dàng. Và trường hợp gần đây nhất là có thông tin cho rằng Trung tâm Tiếng Anh Res lừa đảo? Vậy thực hư như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ràng để không bỏ lỡ một môi trường học tiếng Anh tốt nhé!

Thông tin Trung tâm Tiếng Anh Res lừa đảo gây sốt mạng xã hội trong thời gian vừa qua

Trung tâm Anh ngữ Res là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam hiện nay, nhưng trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin tố trung tâm có những hành vi lừa đảo, vụ lợi.

Vì vậy, ngay khi tin đồn Res lừa đảo xuất hiện đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên các phương tiện thông tin đại chúng. Và rất nhiều người trở nên lo lắng và nghi ngờ tính chân thực của điều này. Một sự thật hiển nhiên là một tin đồn xấu thường lan truyền nhanh hơn và rộng hơn so với các thông tin khác.

Chính bởi vậy, thông tin Res lừa đảo đã gây ra làn sóng hoang mang cũng như gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Trung tâm cũng như đội ngũ giáo viên của Res.

Res lừa đảo – Tin đồn vô căn cứ, không có cơ sở

Có thể nói việc tin đồn xuất hiện là do một hoặc một tổ chức xấu nào đó dựng nên và tung tin nhằm bôi nhọ hành Trung tâm Res.

Và mục đích chính của điều này là giảm uy tín của Res, cạnh tranh không lành mạnh từ những bên được lợi. Nhưng tất cả đều xuất phát từ mục tiêu kinh doanh, nhằm đẩy mạnh được thị trường lao động của mình. Đây là việc làm thường thấy của các công ty cùng lĩnh vực khi muốn hạ gục đối thủ và tăng thị trường cho mình.

Và một lần nữa Res đã đưa ra được thông tin đính chính và xác định tin đồn Res lừa đảo là vô căn cứ. Tuy nhiên chắc chắn tin đồn cũng ít nhiều ảnh hưởng đến cộng đồng và tạo nên sự đắn đo cho nhiều học viên khi có ý định đến với Res Center.Trung tâm tiếng anh Res lừa đảo?

Tuy tín của Res Center bền vững và ghi dấu trong lòng học viên

Tin đồn xuất hiện nhưng với những ai từng theo học tại Res, họ chắc chắn sẽ không tin bởi chính họ đã được trải nghiệm mọi thứ ở Res. Và Res đã ghi dấu được trong lòng các học viên với chất lượng đào tạo cùng trang thiết bị phục vụ vượt trội.

Trung tâm đã có quãng thời gian hoạt động trên 10 năm với 20 cơ sở lớn nhỏ trên khắp các quận huyện và thành phố. Thử hỏi nếu một trung tâm “ lừa đảo” thì sẽ có chuyện phát triển được lâu dài như vậy ư? Do đó, Trung tâm Anh ngữ Res hoàn toàn trong sạch, và ngày càng khẳng định giá trị của mình cho dù gặp phải những tin đồn xấu, những “ chiêu trò bẩn” của đối thủ.

Để các trung tâm của Res hoạt động và tồn tại như ngày hôm nay, một phần lớn là ở sự tin tưởng và niềm tin của người học. Do đó, Res sẽ không để các học viên thất vọng vì đặt sự tin tưởng vào trung tâm.

Res English và mục tiêu mở rộng và phát triển bền lâu

Có hàng nghìn học viên đã theo học tại Res và luôn dành sự tin tưởng vào trung tâm rằng việc lừa đảo của Res là sai và không thể xảy, và niềm tin của họ đã đúng. Trên thực tế, số lượng học viên đăng ký các khóa học của Trung tâm Res vẫn ngày càng tăng lên và việc mở rộng các cơ sở đang được thực hiện nhanh để phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Đồng thời, có rất nhiều người bày tỏ quan điểm sẵn sàng bảo vệ uy tín của trung tâm trước tin đồn thất thiệt. Đó là điều trung tâm trân trọng và xin được cảm ơn mọi người.

Trong tương lai, Res Center sẽ tiếp tục đưa Tiếng Anh đến với mọi miền Tổ Quốc nữa, mang tới thứ ngôn ngữ thông dụng này để giúp bạn có thể hòa nhập hơn trong tương lai.

Và cam kết của Res luôn là sự chính xác, không có sự lừa đảo nào, luôn tuân thủ quy định của pháp luật. Vì mục tiêu duy nhất là mang tên tuổi của Res đến gần hơn với mọi người.

Chương trình đào tạo tại Res được xây dựng theo tiêu chuẩn riêng chất lượngTrung tâm tiếng anh Res lừa đảo?

Khi theo học tại Trung tâm ngoại ngữ Res, bạn sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn được thiết kế riêng nhằm tạo ra sự hứng thú cũng như mang lại sự mới mẻ cho các bạn học viên từng cho rằng Tiếng Anh là môn học ám ảnh nhất.

Tại đây, bạn có thể học mà không cần lo lắng áp lực về bài vở, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên thân thiết, hòa đồng và rất cởi mở. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên.

Vấn đề cơ sở vật chất của trung tâm Res cũng được đánh giá là vô cùng hiện đại với trang thiết bị tiến tiến, giúp ích cho việc học ngoại ngữ. Đặc biệt có sự kết hợp với Bộ y tế để tìm cách khắc phục tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ và tình trạng còm lưng ở các bạn trẻ hiện nay. Ghế và bàn học cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng giúp việc ngồi học không còn bị mỏi, thiếu thỏa mái.

Hiện nay, những thông tin sai, thông tin xấu bôi nhọ các doanh nghiệp, trung tâm xuất hiện này càng nhiều với sự phát triển của phương tiện thông tin đại chúng. Và thông tin Trung tâm Tiếng Anh Res lừa đảo chính là một ví dụ điển hình. Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã biết được tính chính xác của vấn đề, từ đó tìm được cơ sở tốt nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ của mình.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles