Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Để lựa chọn một trung tâm tư vấn du học tốt liệu có khó?

Nhiều bạn đang có ý định du học nhưng lại e ngại rằng việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học tốt liệu có khó? Du học tốn kém lắm?

Bài viết dưới đây Du học TMS sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời, tìm hiểu xem nhé.

1. Lựa chọn trung tâm tư vấn du học liệu có khó?

Để lựa chọn một trung tâm tư vấn du học tốt liệu có khó?

Chọn đơn vị tư vấn liệu có khó không? Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé.

Chọn trung tâm tư vấn du học có kinh nghiệm

Một trung tâm tốt sẽ có thời gian hoạt động cũng như quá trình phát triển lâu dài. Với xu hướng du học đang hot như hiện nay thì nếu không uy tín, chắc chắn sẽ không tồn tại được lâu.

Do vậy, khi chọn trung tâm tư vấn du học, bạn nên tìm hiểu về quá trình phát triển của trung tâm đó hoặc là lịch sử hoạt động. Không chỉ vậy, công ty còn phải có đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm. Bạn có thể tìm hiểu qua website, fanpage, số điện thoại,… hoặc có thể đến trực tiếp để nắm bắt được quy mô hoạt động của trung tâm.

Có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Du học là quá trình đòi hỏi khá nhiều thủ tục. Lúc này, những chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị. Đồng thời còn giúp bạn trả lời những thắc mắc, giải đáp những bâng khuâng hoặc đưa ra lời khuyên phù hợp về ngành học, trường học phù hợp với từng cá nhân.

Có lộ trình tư vấn du học chuyên nghiệp

Thông thường, quá trình chuẩn bị sẽ có 4 giai đoạn như:

  • Giai đoạn chọn ngành học và trường học: Những chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên về ngành học, trường học dựa trên mong muốn và sự phù hợp với từng cá nhân.
  • Giai đoạn chuẩn bị: Một số dịch vụ cần thiết như: Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL,…) hoặc các bài kiểm tra nhập học (SAT, GMAT, GRE,…)
  • Giai đoạn nộp hồ sơ: Dịch vụ hỗ trợ soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu như: SoP, LoR,…
  • Giai đoạn tiền khởi hành: Dịch vụ hộ chiếu hoặc xin thị thực du học.

Nếu trung tâm uy tín sẽ có lộ trình tư vấn rõ ràng, cụ thể từng mốc thời gian, chủ động chuẩn bị và xử lý đúng tiến độ. Vì quá trình chuẩn bị du học cần chuẩn bị khá nhiều nên bạn có thể tìm những đơn vị tư vấn du học đa dịch vụ để tiết kiệm thời gian và được hỗ trợ nhanh chóng.

Minh bạch về các khoản chi phí

Tùy theo từng đơn vị tư vấn du học sẽ có những biểu phí khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những trung tâm tư vấn du học miễn phí vì họ là những đối tác của các trường uy tín trên thế giới.

Chính vì vậy, bạn nên đề cập thẳng thắn vấn đề chi phí với đơn vị tư vấn, bao gồm cả các khoản phí phát sinh để tránh những rắc rối không đáng có sau này.

2. Du học TMS – Trang cung cấp thông tin tư vấn du học uy tín, chất lượng tại TPHCM

Để lựa chọn một trung tâm tư vấn du học tốt liệu có khó?

Trang cung cấp thông tin tư vấn Du Học TMS được thành lập năm 2019. Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đến nay, Du học TMS đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM.

Không chỉ nổi tiếng về tư vấn du học Anh, Du học TMS còn liên kết chặt chẽ với hơn 500+ các trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên nhiều nước, giúp bạn có thêm sự lựa chọn hơn về đất nước mà mình muốn du học.

Nhờ được liên kết chặt chẽ, Du học TMS cung cấp thông tin các gói học bổng từ 30 – 100% nhanh chong đến học viên, hỗ trợ học viên tìm và săn gói học bổng phù hợp với năng lực.

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ các dịch vụ như: thị thực du học, hồ sơ du học nhanh chóng, tỷ lệ thành công lên đến 95%. Nhằm tối ưu thời gian cho học viên, trung tâm có hỗ trợ kiểm tra ngoại ngữ và tư vấn lộ trình đào tạo giúp bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục, hồ sơ du học.

Đồng thời, Du học TMS còn có các dịch vụ miễn phí như: BHYT, phúc lợi, chỗ ở, chia sẻ kinh nghiệm du học, liên kết với cựu học sinh, sinh viên tại nước sở tại,…

Đồng hành cùng bạn trong quá trình chuẩn bị du học là đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của học viên. Nhờ vậy, Du học TMS luôn khiến khách hàng hài lòng ngay từ khi đến văn phòng.

Liên hệ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhoctms/

Group: https://www.facebook.com/tuvanduhoctms

Phone: 096.280.1745

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi lựa chọn trung tâm tư vấn du học liệu có khó. Du học TMS hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được đơn vị tư vấn uy tín. Nếu bạn có thắc mắc về du học, hãy liên hệ ngay Du học TMS để được tư vấn cụ thể nhé!

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles