Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

Nếu biết trước hôm nay chia xa anh sẽ chẳng để chúng ta bên nhau

Tình yêu thứ cảm xúc không thể diễn tả được thành lời. Khi yêu thương con người ta luôn hứa hẹn mọi điều tốt đẹp nhất đến với nhau. Nhưng khi chia xa mọi hồi ức bỗng dưng trở nên quá xa lạ. Những câu hát trong bài Muốn nói với em như diễn tả tâm trạng hối tiếc của những người đang yêu khi phải chia xa: “nếu biết trước hôm nay chia xa anh sẽ chẳng để chúng ta bên nhau….”

nếu biết trước hôm nay chia xa anh sẽ chẳng để chúng ta

Lời bài hát Muốn nói với em

Từng câu hát trong bài “Muốn Nói Với Em” của TTeam như những ly rượu cay nồng trong cổ họng. Từng chút, từng chút cứa vào trái tim đang rỉ máu vì chia xa.

Màn đêm buông xuống, mình tôi ngồi uống cạn ly rượu cay
Để tâm hồn vơi bớt đi những ưu phiền
Tự hỏi ngày mai bình minh sẽ lên có làm tôi hết cô đơn?
Từng giây từng phút trôi qua….
Tôi cứ nhớ một người giờ không còn nhớ
Lòng tự vấn…

Hạnh phúc đơn giản chẳng phải là điều gì quá xa vời?
Nếu Nước mắt trôi đi qua bao nhiêu yêu thương ngày cũ mãi xa
Anh sẽ không khóc để cố giữ lấy những ân tình của chúng ta

Rơi vào khoảng không vô vọng…
Gối đầu lên tay trong hơi men say
Anh mơ tình ta còn mãi đong đầy…

Nếu biết trước hôm nay chia xa
Anh sẽ chẳng để chúng ta
Bước vào đời nhau nuôi bao yêu thương

Nay chỉ còn nỗi xót xa
Yêu là thế …như ngủ mê
Khi tỉnh giấc lại quạnh hiu mỗi đêm về

Tình yêu là thứ luôn khiến con người ta nuối tiếc

Chuyện tình cảm là điều không thể nói trước, chẳng ai có thể hứa hẹn một khi yêu thì sẽ bên nhau trọn đời. Cùng như chàng trai trong MV Muốn nói với em, anh đã bỏ lỡ cô gái mình yêu thương mãi mãi.

nếu biết trước hôm nay chia xa anh sẽ chẳng để chúng ta

Để rồi khi những hồi ức đau thương quay trở lại, anh tự mình dằn vặt “nếu biết trước hôm nay chia xa anh sẽ chẳng để chúng ta…” Câu hát vang lên và để lại trong người nghe vô vàn cảm xúc. Và rồi tất cả vẫn là kết thúc bằng một lời nói chia tay. Những sự chia xa mang tính cách biệt rất lớn của hai thế giới khác nhau. Đó là khi anh không thể nào nhìn thấy cô mãi mãi.

Hẹn em kiếp sau – đôi mình sống đời an yên

Chàng trai đau khổ, tự dằn vặt và lừa dối chính mình trong những mảnh hồi ức còn sót lại giữa hai người. Anh đau khổ khi nhận ra rằng người mình yêu thương đã không còn tồn tại trên cõi đời này. Để rồi cất lên câu hát “nếu biết trước chia xa anh sẽ không để chúng ta……”. Không để chúng ta lạc vào cơn mê của tình yêu, để rồi xây nên bao yêu thương và hy vọng được cùng người ấy sống trọn vẹn một đời.

Khoảng không vô vọng kéo anh vào cơn say mỗi đêm, để rồi khi tỉnh giấc, hình ảnh cô lại ùa về. Giấc mơ chân thực khiến anh đau khổ, từng dòng nước mắt cứ thế chảy dài hai bên. Để rồi khi trải qua tận cùng của đau khổ, anh bỗng nhận ra người mình yêu thương thực sự đã đi đến một thế giới khác. Một nơi mà anh không bao giờ có thể gặp lại.

nếu biết trước hôm nay chia xa anh sẽ chẳng để chúng ta

Những câu hát cuối cũng là lời mong ước của chàng trai về một kiếp sống khác. Nơi anh có thể gặp lại cô và sống an yên, hạnh phúc một đời.

“Muốn được nói với em, rằng nếu mình có kiếp sau
Hãy hứa cùng anh viết tiếp nhân duyên kiếp này”

Nhân duyên kiếp này không ai có thể biết trước, vì vậy nếu gặp được người mình thật lòng yêu thương. Đừng ngần ngại mà hãy bày tỏ bằng cả trái tim. Vì biết đâu bạn sẽ có được tình yêu thật hạnh phúc và cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles