Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

Những ứng dụng, phần mềm lập thời gian biểu cá nhân

Quản lý thời gian luôn là vấn đề được nhiều sinh viên quan tâm. Có nhiều sinh cảm thấy 24h một ngày là không đủ. Đó chỉ dành cho những người không biết quản lý thời gian để học tập và làm việc thông minh. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải đau đầu sắp xếp công việc hàng ngày sao cho khoa học nữa. sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những phần mềm lập thời gian biểu cá nhân. Vậy hãy xem một vài ứng dụng công nghệ điển hình dưới đây nhé.

Myhomework student Plannerphần mềm lập thời gian biểu cá nhân

Cái tên luôn khiến người dùng phải chú ý và có thể khiến người ta liên tưởng đến homework (bài tập về nhà). Và có suy nghĩ rằng ứng dụng này sẽ giúp các bạn sinh viên quản lý thời gian khoa học hơn và trở nên bận bịu hơn, nhưng trên thực tế thì đây là phần mềm lập thời gian biểu cá nhân tốt nhất rất tuyệt vời cho sinh viên ở mọi bậc học, từ phổ thông đến đại học đều có thể sử dụng phần mềm tối ưu nhất. myHomework Student Planner cung cấp cho sinh viên lịch học, lịch biểu để cá nhân có thể dễ dàng theo dõi deadline bài tập, thời gian kỳ thi, các dự án và các sự kiện quan trọng trong ngày hoặc trong tháng được nhắc nhở. Đặc biệt ở chỗ là ứng dụng này cho phép sinh viên đồng bộ toàn bộ lịch biểu cá nhân để được nhắc nhở cho mỗi cá nhân mỗi khi có sự kiện hoặc deadline sắp tới, tránh hoàn toàn việc quên và để lỡ mất các công việc quan trọng cần phải làm trong ngày.

Các sinh viên đã từng trải nghiệm phần mềm này đều cho biết họ nhận thấy một sự thay đổi rất quan trọng.

Trellophần mềm lập thời gian biểu cá nhân

Phần mềm lập thời gian biểu cho cá nhân được tạo ra với mục đích giúp nâng cao hiệu suất làm việc của cá nhân trong toàn bộ thời gian sử dụng, Trello cho phép người dùng tự tổ chức sắp xếp khoa học nhất các công việc đang làm trên một hệ thống bảng biểu cụ thể: giúp người dùng có thể tùy ý điều chỉnh cho các công việc làm đơn hoặc làm nhóm. 

Người dùng cũng có thể tự tạo một danh sách riêng biệt  các việc cần làm, các việc đang được tiến hành dở dang, và các việc đã làm xong trong ngày hôm đó. Những người ưa thích các mẹo vặt trong cuộc sống hay những mẹo trong đời sống coi Trello là “công cụ quản lý thời gian với các dự án tuyệt vời và làm cho công việc làm trong ngày không chỉ trở nên dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn”. Ứng dụng này đang được sử dụng hoàn toàn miễn phí và tương thích với cả điện thoại thông minh và Apple Watch.

Evernotephần mềm lập thời gian biểu cá nhân

Đây là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn quản lý thời gian làm việc và học tập trong ngày. Bạn có thể ghi chú lại các ý tưởng cũng như sắp xếp tổ chức các dự án công việc cá nhân, đang thực hiện. Evernote cho phép người dùng đồng bộ toàn bộ các danh sách cá nhân và ghi chú rõ ràng chi tiết của họ trên nhiều thiết bị để tiện lợi trong việc thay đổi thiết bị và công việc hàng ngày và vẫn có thể tiếp tục làm việc mà không phải cập nhật hay làm lại các thông tin cá nhân.

 Ghi chú trên phần mềm lập thời gian biểu cá nhân của người dùng có thể được thiết lập ở nhiều định dạng cơ bản như văn bản, ảnh, audio, tổng hợp mẩu tin trên web, các đoạn video; ngoài ra người dùng có thể đính kèm thêm các file Microsoft Office ở định dạng văn bản (document) hay PDF. Ứng dụng cũng cho phép người dùng thực hiện các công việc nhóm đơn giản, chia sẻ ý tưởng, lên kế hoạch thực hiện công việc cho các sự kiện, và thiết lập nhắc nhở.

Ứng dụng quản lý thời gian Pomodorophần mềm lập thời gian biểu cá nhân

Đối với người dùng có muốn kiểm tra lại hoặc làm một bài luận (essay) hoàn toàn mới, phương pháp sử dụng trên các ứng dụng Pomodoro sẽ là trợ thủ ghi nhớ thời gian biểu cá nhân tốt nhất. Khi mà công việc được chia nhỏ thành các khoảng thời gian dài 25 phút trong một ngày và có nghỉ ngắn giữa các khoảng thời gian riêng đó. Phương pháp này được người dùng chứng minh sẽ giúp người dùng giảm bớt áp lực công việc về thời gian và căng thẳng khi làm việc. Người dùng chỉ cần một đồng hồ đếm giờ hàng ngày để thực hiện phương pháp này.

Tuy nhiên các ứng dụng cũng được tạo ra chính xác dựa trên phương pháp Pomodoro và giúp kiểm soát hiệu quả năng suất và thời gian làm việc hiệu quả nhất, như ứng dụng dùng trên Adobe Air có tên Pomodoro giúp người dùng có thể đánh dấu và nhận biết thời điểm người dùng trở nên mất tập trung trong ngày, cũng như ghi chép lại thời gian người dùng sử dụng công việc và ứng dụng để hoàn thành các task khác nhau. Đối với máy tính để bàn người dùng có thể tải phần mềm xuống phiên bản có tên Tomighty.

Tổng kết

Với những phần mềm lập thời gian biểu cá nhân được nhiều đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng ứng dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày hy vọng giúp mọi người có thể quản lý thời gian làm việc hàng ngày khoa học. Giúp bạn có thể điều hòa thời gian làm việc và nghỉ ngơi tạo thêm năng suất làm việc hiệu quả tối đa.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles