Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Tại sao ứng dụng vay tiền Moneycat được mọi người đánh giá cao

Hiện nay, trong lúc gặp khó khăn, mọi người thường truyền tai nhau lựa chọn giải pháp vay nhanh trên ứng dụng Moneycat với các thao tác đơn giản, nhanh chóng và được hỗ trợ giải ngân sớm. Và dưới đây là tất cả thông tin về vấn đề này cũng như một số lý do ứng dụng được khách hàng đánh giá tích cực.

Một vài thông tin chi tiết về Moneycat

MoneyCat thuộc công ty TNHH TV Lendtop – doanh nghiệp là một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Nga, Philippines. Với mong muốn tư vấn, cung cấp giải pháp tài chính online 24/7, Lendtop cho ra đời nền tảng cho vay tiền nhanh Moneycat và hiện nay được khách hàng ưa thích lựa chọn hàng đầu hiện nay. Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại https://cashrobot.vn/moneycat-nhin-thay-meo-la-nhin-thay-tien/

Ứng dụng vay Moneycat

Với ứng dụng Moneycat, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí đơn giản như là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20-60 và hiện đang tại 63 tỉnh thành (trừ các khu vực huyện đảo) có CMND hoặc CCCD vẫn còn hiệu lực sử dụng (không bị nhòe, rách nát), cung cấp thêm thông tin số điện thoại thường xuyên sử dụng, tài khoản ngân hàng chính chủ là có thể được Moneycat cho vay nhanh chóng.

Lãi suất 0% cho lần gặp đầu tiên

Về hạn mức cho vay, MoneyCat cung cấp khoản vay từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND cho khách hàng. Với mỗi đối tượng khách hàng, hạn mức cho vay có sự khác biệt, chẳng hạn như khách hàng vay lần đầu tối đa là 3 triệu đồng, ưu đãi lãi suất 0% và phí trong kỳ hạn vay từ 91 đến 182 ngày. Còn khách hàng vay ở những lần kế tiếp sẽ được linh hoạt hơn và kỳ hạn như đăng ký vay lần đầu tiên. Tuy nhiên, các chương trình ưu đãi hấp dẫn như cho vay lần đầu sẽ không được áp dụng.

Mức lãi suất cho vay của ứng dụng Moneycat từ 12% cho tới 18,25%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán và các khoản phí như tư vấn hay dịch vụ cũng sẽ được áp dụng.

Vay tiền online lãi suất thấp cùng Moneycat

Đối với cách thức thanh toán khoản vay trên Moneycat, đội ngũ nhân viên tư vấn của ứng dụng dụng sẽ liên hệ hoặc gửi tin nhắn để nhắc khách hàng về các khoản thanh toán vay sắp đến hạn để mọi người nắm rõ cũng như chủ động trong chi tiêu. 

Theo đó, Moneycat hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay dễ dàng qua ViettelPost, các đối tác Vietcombank, Woori bank Viet Nam, Techcombank nên mọi người không lo các phát sinh khác xảy ra.

Một số lý do khiến Moneycat được đánh giá cao và lựa chọn số 1

Moneycat được mọi người ưa thích khi chỉ với các điều kiện đơn giản như chỉ cần CMND, khách hàng có thể được phép vay nhanh đến 10 triệu và trả góp trong kỳ hạn đến 90 ngày.

Với Moneycat, khách hàng được phê duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

Bên cạnh đó, khách vay có thể đăng ký, đợi kết quả, nhận phê duyệt hồ sơ và nhận được tiền ngay trong ngày với 15 phút điền thông tin cá nhân đăng ký vay, mọi người sẽ nhận được thông báo ngay sau đó. Khi thủ tục hồ sơ được phê duyệt sẽ được giải ngân chỉ trong 1-2 phút.

Moneycat còn thiết lập cơ chế chính sách ưu đãi cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất, cụ thể như các chương trình lãi suất 0% trong 2 tuần đầu với những khách hàng mới mang đến niềm tin cho mọi người khi quyết định vay trên ứng dụng. Hơn nữa, trong quá trình thanh toán khoản vay, khách hàng chỉ cần trả đúng số tiền cần vay, mà không phát sinh thêm phụ phí.

Ứng dụng với công cụ tính lãi suất và khoản vay rõ ràng dựa trên nhu cầu vay tiền của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng biết trước tổng số tiền phải thanh toán chính xác, công khai.

Đặc biệt, Moneycat hội tụ nhiều công cụ thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thông qua Viettel Post hay thanh toán trực tuyến.

Moneycat với nhiều công cụ thanh toán linh hoạt

Ngoài ra, trong tình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Moneycat cung cấp dịch vụ đầy ý nghĩa đó là “hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid 19”. Đây là nền tảng trực tuyến duy nhất mang đến giải pháp tối ưu cho người dùng.

Do đó, nếu trong trường hợp khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và không có khả năng thanh toán đúng hẹn thì chỉ cần chuẩn bị các thông tin chứng minh tình trạng hiện tại, sau đó gửi đến email hỗ trợ để Moneycat duyệt hồ sơ và gửi kết quả.

Với những thông tin chia sẻ của chúng mình về một số lý do khiến Moneycat được ưa thích hiện nay, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong lựa chọn công cụ uy tín khi gặp khó khăn nhé.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles