Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

Tải vương quốc sao về điện thoại bằng cách nào nhanh nhất

Vương quốc sao là hệ thống game online do VTC ID sản xuất , giúp người chơi có thể kiếm tiền thật. Dùng tài khoản VTC để tìm kiếm Vcoin trên điện thoại di động. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tải vương quốc sao về điện thoại.

Giới thiệu Game Vương Quốc Sao

Vương quốc sao là trò chơi ảo nhưng có thể kiếm tiền thật đang thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Game là một seri game với nhiều trò chơi hấp dẫn,  mang lại cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời bên cạnh đó người chơi còn có thể kiếm được tiền thật nếu có thể kiếm ra nhiều tiền vàng trong các trò chơi. 

Tải vương quốc sao về điện thoại
Cược dòng trong Vương quốc sao

Khi tham gia trò chơi, Người chơi sẽ phải tìm kiếm Vcoin trong bối cảnh của nông thôn Việt Nam, với những hình ảnh vô cùng quen thuộc và bình dị như nhà lá, lợn, gà, bò, bánh mì…dành cho những người chơi mới gọi là Nông dân đánh ít ăn ít…Trò chơi này được thiết kế gồm 3 phòng chơi, ở mỗi phòng sẽ có mức giá khác nhau từ nhỏ tới lớn và cuối cùng là rất lớn dành cho 3 cấp người chơi tương ứng là Nông dân, Quý tộc và Hoàng gia. 

Các mức giá khác nhau cũng tương ứng với các phần thưởng cũng sẽ khác nhau. Sau khi đã thu thập được tiền vàng từ trò chơi, người chơi có thể sử dụng chúng vào các mục đích khác nhau như mua thẻ di động, thẻ game, và thậm chí bạn còn có thể sử dụng chúng để thanh toán tiền internet, hóa đơn tiền điện, nước…

Với số lượng game lớn có trong Vương Quốc Sao người chơi dễ dàng chọn cho mình một trò chơi phù hợp nhất, trò chơi này thu hút người chơi đông bởi cơ hội dành chiến thắng cực kỳ cao cùng những giải thưởng lớn. Tuy nhiên để có thể kiếm tiền thật từ trò chơi này thì khi bắt đầu chơi bạn cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền nhỏ để mua thẻ game cho trò chơi. Nếu bạn chiến thắng thì số tiền bạn thu về sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với số tiền bạn đã bỏ ra. 

Để có thể quy đổi tiền vàng trong trò chơi thành tiền thật thì phải đạt đủ yêu cầu về số lượng lúc này người chơi có thể quy đổi ra thẻ game, thẻ điện thoại, thanh toán tiền điện, nước, internet hoặc bạn có thể giữ lại để tiếp tục chơi để có thể kiếm ra được số tiền nhiều hơn theo nhu cầu bản thân. 

Tải vương quốc sao về điện thoại
Hình ảnh chiến thắng trò chơi

Để có thể chơi Vương Quốc Sao người chơi chỉ cần có tài khoản VTC để đăng nhập vào hệ thống trò chơi, sau đó tai vuong quoc sao ve dien thoai và cài đặt nếu bạn chưa có tài khoản. Phần mềm sẽ có những hướng dẫn để bạn cài đặt và tham gia vào hệ thống game

Những đặc điểm chính của Vương Quốc Sao 

 • Game online cài đặt trên điện thoại di động.
 • Sử dụng tài khoản VTC để đăng nhập.
 • Có thể quy đổi ra tiền thật khi thắng game, bằng cách thu thập tiền, tìm kiếm đồng Vcoin và nhiều kho báu quý giá khác. 
 • Người chơi có thể nói chuyện trực tuyến với nhau trong cùng phòng chơi. 

Hướng dẫn chơi game Vương Quốc Sao

 • Trò chơi mô phỏng thể loại Slots Machine tại các Casino với mỗi slots gồm 3 hàng, 5 cột, 20 dòng cược. Người chơi sẽ đặt cược cho các dòng và quay máy. 
 •  Các cột sau khi quay sẽ  tạo thành các tổ hợp ngẫu nhiên của các biểu tượng, với mỗi biểu tượng nhất định người chơi sẽ chiến thắng với số tiền tương ứng. 
 • Kết quả của các lần quay bhiw vậy là hoàn toàn ngẫu nhiên và dựa vào yếu tố may mắn, qua đó người chơi có thể nhận được các giải thưởng khác nhau và đồng thời sẽ được trải nghiệm các hiệu ứng bắt mắt mà trò chơi mang lại. 

Tải vương quốc sao về điện thoại
Hũ sao của người chơi

Chọn Vương quốc

Người chơi sẽ chọn vương quốc chơi tương ứng là Nông dân, Quý tộc hay Hoàng Gia với các mức cược là 100, 1.000 và 10.000 sao. Dựa trên số sao mình đang có để lựa chọn Vương quốc. 

Chọn dòng cược

Dòng cược là tổ hợp tạo nên giải thưởng cho trò chơi, ó 29 dòng cược người chơi kích vào ô số để chọn hoặc có thể chọn dòng chẵn, dòng lẻ, chọn hết tất cả các dòng hoặc bỏ chọn. 

 • Dòng đặt cược cùng với mức cược là tổng tiền cược cho mỗi lần quay.
 • Tổng tiền cược = Mức cược * Số dòng.
 • Cuối cùng sau khi xác định xong các yếu tố người chơi nhấn nút “Quay”.

Tải vương quốc sao về điện thoại
hình ảnh quen thuộc trong game

Bảng thưởng

Đây là nơi người chơi đối chiếu kết quả nhận thưởng, nếu tổ hợp trên mỗi dòng người chơi chọn trùng với số biểu tượng ghi trong bảng thưởng nghĩa là người chơi đã giành chiến thắng. Kết quả được tính trên dòng mà người chơi đã đặt cược. 

Lưu ý: cách trúng giải thưởng khi cược dòng: 

 • Người chơi nhận thưởng ngay khi thắng cược dòng hoặc hũ sao.
 • Người chơi phải chơi các mini game để có thể trúng thưởng.
 • Người chơi trúng được lần quay miễn phí khi quay không mất tiền.

Hướng dẫn đổi tiền thật 

 • Nhấn chuột vào đổi sao ở góc phải giao diện
 • Hệ thống sẽ xuất hiện pop-up để xác nhận Bạn có muốn đổi sao? lúc này bạn chỉ cần xác nhận là xong.

Tải vương quốc sao về điện thoại

Bước 1: tìm game Vương Quốc Sao trên  ứng dụng CH Play

Bước 2: Cài đặt game theo hướng dẫn của phần mềm. 

Bước 3: Trải nghiệm game.

Bài viết đã cung cấp đến các bạn một game khá thú vị và cách Tải vương quốc sao về điện thoại. Mong rằng người chơi sẽ có những giây phút thư giãn và kiếm được một số tiền lớn từ game. 

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

22,821FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles